Bulong liên kết 10.9

Bulong liên kết cấp bền 10.9

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

 

Đường kính: M4 ~ M64
Chiều dài: 60 ~ 300 mm
Bước ren: 0,70 ~ 5.5 mm
Tiêu chuẩn: DIN 933.
DIN 931.
DIN ISO 4014:2011
Cấp bền: 10.9
Bề mặt: Ôxi đen.
Mạ kẽm điện phân.
Mạ kẽm nhúng nóng.
Xi.
Giới hạn chảy: 940
Giới hạn bền: 1040
Độ kéo giản: 9%
Xuất xứ: KPF

Description

Bulong liên kết cấp bền 10.9 cường độ cao được chế tạo từ hỗn hợp thép và Carbon. Độ bền của bulong cường độ cao phụ thuộc vào lượng Carbon trong thép. Lượng Carbon trong thép càng cao thì Bulong liên kết cấp bền 10.9 sẽ có độ bền càng lớn.

bulong liên kết 10.9

Bu lông liên kết cấp bền 10.9 được STC nhập khẩu từ (KPF) Hàn Quốc sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế DIN 933, 931, 934 Scr420, 430…thường được sử dụng trong việc lắp dựng các nhà xưởng, khung kèo kết cấu thép cần bulong chịu được lực, ngoài ra Bulong liên kết cấp bền 10.9 còn được sử dụng để liên kết các mặt bích, đường ống và sử dụng cho các ngành bê tông ly tâm, lắp các thiết bị máy mốc, cơ khí xây dựng.

Vật liệu chế tạo bulong liên kết cấp bền 10.9

Theo tiêu chuẩn Việt Nam thì các mác thép của STC chúng tôi sẽ được được quy định như sau: Thép CT 42, CT 51, Gr 40, Gr 60, RST 44 -2 có tính công nghệ tốt và độ bền cao đây chịu áp lực tốt đây là những mác thép dùng để tạo ra sản phẩm Bulong liên kết cấp bền 10.9.

Bề mặt Bulong liên kết cấp bền 10.9

 • Mạ kẽm điện phân.
 • Xi vàng 7 màu.
 • Mạ kẽm nhúng nóng.
 • Hàng đen.
 • Hàng thô.

Hiện nay tại STC chúng tôi có loại Bulong liên kết cấp bền 10.9 được mặc định là đen hoặc thô, ngoài ra có thể xi trắng hoặc mạ nhúng nóng theo yêu cầu của tất cả khách hàng.

Các thông số cơ tính của bulong liên kết cấp bền 10.9

 • Ứng suất (s) được xác định bằng lực tác dụng trên một đơn vị diện tích, s = F/S (N/mm2) hoặc (MPa).
 • Giới hạn đàn hồi hay còn gọi là giới hạn tỷ lệ se là ứng suất quy ước lớn nhất mà tại đó biểu đồ kéo vẫn còn quan hệ đường thẳng hay là khi bỏ tải mẫu trỏ lại kích thước ban đầu.
 • Giới hạn chảy là ứng suất quy ước mà tại đó vật liệu bắt đầu “chảy” tức tiếp tục biến dạng với ứng suất không đổi tương ứng với đoạn nằm ngang trên biểu đồ kéo. Giới hạn chảy quy ước là ứng suất quy ước mà độ giãn dài dư tương đối (tức là khi đã bỏ tải trọng) là 0,2%.
 • Giới hạn bền là ứng suất quy ước tương ứng với lực kéo lớn nhất mà mẫu chịu được trước khi đứt.
 • Độ giãn dài tương đối: dL = (L1-Lo)/Lo x 100%
 • Độ thắt tiết diện: dS = (So – S1)/So x 100%.
 • Độ dai va đập là công cần thiết để phá huỷ một đơn vị diện tích, mặt cắt ngang của mẫu ở chỗ có rãnh (ak, KJ/m2). Thử va đập để đánh giá khả năng phá huỷ giòn của vật liệu cũng như khả năng làm việc dưới tải trọng va đập.
 • Tải trọng mỏi là tải trọng biến đổi theo thời gian, có quy luật được lặp lại tuần hoàn rất nhiều lần, thường dẫn đến phá huỷ ở ứng suất thấp hơn giới hạn bền kéo tĩnh.
 • Độ cứng là khả năng chống lại biến dạng dẻo của vật liệu thông qua tác dụng của mũi đâm và biểu thị khả năng chống lại biến dạng dẻo của bề mặt chứ không phải của toàn sản phẩm, chính vì thế độ cứng càng cao tính chống mài mòn càng tốt.

Bulong liên kết 10.9

Sản phẩm bulong liên kết cấp bền 10.9 tại Satechco

Các phương pháp đo độ cứng

 • Độ cứng Brinen (HB) là số thứ nguyên được xác định khi ép một viên bi tiêu chuẩn dưới tải trọng P xác định lên bề mặt vật liệu, sau khi bỏ tải bi sẽ để lại vết lõm có diện tích lõm F.
 • Độ cứng Rocven là loại độ cứng quy ước (không có thứ nguyên) xác định bằng chiều sâu gây ra bởi tác dụng của tải trọng chính P1 đặt vào rồi bỏ đi. HRB dùng bi thép và P = 100 kg; HRC dùng mũi kim cương và P = 150 kg; HRA dùng mũi kim cương và P = 60 kg.
 • Độ cứng Vicke giống với đo độ cứng Brinen, chỉ khác mũi đâm bằng kim cương dạng hình tháp, bốn mặt đều với góc ở đỉnh giữa hai mặt đối diện là 1360; tải trọng tác dụng nhỏ.

Xuất xứ hàng hóa bulong liên kết cấp bền 10.9 của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà cung cấp Bulong liên kết cấp bền 10.9 đến từ Hàn Quốc (KPF). STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Văn phòng: 602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Nhà Xưởng: Lô S, KCN Minh Hưng 3, Chơn Thành, Bình Phước.

ĐT: (028) 3512.5401

Fax: (028) 3512.1994

Email: cskh@satechco.net

Website: http://satechco.net

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong liên kết cấp bền 10.9”