Bulong Liên Kết Cấp Bền 12.9

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M4 ~ M64
Chiều dài: 60 ~ 300 mm
Bước ren: 0,70 ~ 5.5 mm
Tiêu chuẩn: DIN 933.
DIN 931.
DIN ISO 4014:2011
Cấp bền:  12.9
Bề mặt: Ôxi đen.
Mạ kẽm điện phân.
Mạ kẽm nhúng nóng.
Xi.
Giới hạn chảy: 1100
Giới hạn bền: 1220
Độ kéo giản: 8%
Xuất xứ: KPF

Description

Bulong liên kết cấp bền 12.9 cường độ cao được sử dụng khá phổ biến trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Trong các công trình hiện nay việc sử dụng những vật liệu chất lượng có cường độ cao ngày càng nhiều từ những chiếc xe đạp đến những chiếc ô tô lớn, những chiếc máy kỹ thuật phức tạp đến những công trình cao ốc chọc trời đều có sự đóng góp của những chiếc Bulong liên kết cấp bền 12.9 này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đặc điểm của bulong liên kết cấp bền 12.9 cường độ cao

Bu lông liên kết cấp bền 12.9 được chế tạo từ hỗn hợp thép và Carbon. Độ bền của Bulong liên kết cấp bền 12.9 phụ thuộc vào lượng Carbon có trong thép trong quá trình chế tạo. Lượng Carbon trong thép càng cao thì bulong có độ bền càng lớn.

Bu lông liên kết cấp bền 12.9

Bulong liên kết cấp bền 12.9 trong kết cấu thép được chia thành 3 loại chính như sau:

  • Liên kết chịu cắt lực vuông góc với thân bulong, thân bu lông bị cắt và bản thép thành lỗ bị ép. Đây là liên kết đơn giản, dễ thi công, chịu lực khỏe nhưng có nhược điểm là bị trượt do lỗ to hơn thân bulong. Với những kết cấu nhà không chịu ảnh hưởng của sự trượt này thì thường sử dụng những loại liên kết này. Bulong không cần xiết quá chặt, mà chỉ cần xiết chặt sao cho không có khe hở giữa các bản thép với nhau là có thể sử dụng được.
  • Liên kết không trượt cũng chịu lực vuông góc thân bu lông, nhưng bu lông được xiết chặt ở mức tối đa để tạo lên sự ma sát giữa các bản thép, không trượt thường dùng cho những kết cấu không cho trượt như: cầu, kết cấu chịu lực động, dầm cầu… Bulong trong kết cấu này phải được xiết đến một lực căng lớn được tính toán kĩ lưỡng từ các kiến trúc sư từ trước đó. Bên cạnh đó, vấn đề quan trọng nữa là việc xiết bulong phải đảm bảo được lực căng khống chế.
  • Liên kết chịu kéo trong liên kết mà lực dọc theo chiều bulong đều yêu cầu bulong phải được xiết đến lực lớn hơn lực nó sẽ chịu khi làm việc dưới tải, để cho các mặt bích không bị tách ra trong quá trình sử dụng.

Bề mặt bulong liên kết cấp bền 12.9

  • Mạ kẽm điện phân.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng đen.
  • Hàng thô.

Hiện nay tại STC chúng tôi có Bulong liên kết cấp bền 12.9 mặc định là đen hoặc màu thô; ngoài ra có thể nhúng nóng theo yêu cầu của khách hàng.

Xuất xứ hàng hóa bulong liên kết cấp bền 12.9 của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà cung cấp Bulong liên kết cấp bền 12.9 đến từ Hàn Quốc (KPF). STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong Liên Kết Cấp Bền 12.9”