Bu lông lục giác chìm đầu mo

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M2 ~ M36
Chiều dài: 4 ~ 400 mm
Bước ren: Tương ứng
Bề mặt:  Ôxi đen.
Mạ kẽm điện phân trắng.
Mạ kẽm điện phân vàng.
Mạ kẽm điện phân tro.
Mạ nhúng nóng
Chất liệu:  Thép, thép không gỉ, đồng.
Xuất xứ: KPF

Description

Bulong lục giác chìm đầu mo là một trong những sản phẩm cơ khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần đầu được bo tròn và cong xuống giống chiếc dù  được in hình lục giác chìm trên đỉnh đầu, phần thân được tiện ren suốt. Do đặc tính sử dụng nên đầu bu lông lục giác chìm đầu mo được ra đời để phục vụ cho các công trình, đây là loại bulong được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Vật liệu chế tạo và cấp bền của Bulong lục giác chìm đầu mo

Bulong lục giác chìm đầu mo được sử dụng từ các vật liệu để sản xuất như: thép không rỉ hay còn gọi là inox 201, 304, 316, 316L, 310 và 310S hoặc từ nguyên liệu thép Carbon.

Bulong lục giác chìm đầu mo được sử dụng các nguyên vật liệu khác nhau trong quá trình sản xuất nên các loại này sẽ có các cấp bền khác nhau với các cấp bền đạt từ 4.6 đến 12.9.

Quy trình sản xuất Bulong lục giác chìm đầu mo

Bulong lục giác chìm đầu mo được sản xuất theo các tiêu chuẩn DIN, ASMT, TCVN và JIS…đạt tới cấp bền 4.6, 4.8, 8.8, 10.9, 12.9 theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 898-1 hoặc vật liệu có nguồn gốc từ thép không rỉ 201, 304 và 316…với chủng loại và kích thước rất đa dạng từ M5 lên đến M42…

Xử lý bề mặt của bulong lục giác chìm đầu mo của STC

  • Mạ kẽm điện phân gồm có xi trắng xanh, xi xám tro và xi vàng 7 màu.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng thô.
  • Hàng đen.

Ứng dụng của Bulong lục giác chìm đầu mo

Bulong lục giác chìm đầu mo hiện nay tại STC chúng tôi rất đa dạng về chủng loại và kích thước được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như: các ngành công nghiệp hóa chất, các ngành ô tô, các ngành đóng tàu biển, dầu khí, ngành cầu đường và các máy móc thiết bị cho công nghiệp…

Xuất xứ hàng hóa Bulong lục giác chìm đầu mo của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp Bulong lục giác chìm đầu mo đến từ Hàn Quốc (KPF). STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bu lông lục giác chìm đầu mo”