Bulong lục giác chìm đầu mo cấp bền 10.9

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M2 ~ M36
Chiều dài: 4 ~ 400 mm
Bước ren: Tương ứng
Bề mặt:  Ôxi đen.
Mạ kẽm điện phân trắng.
Mạ kẽm điện phân vàng.
Mạ kẽm điện phân tro.
Mạ nhúng nóng
Chất liệu:  Thép, thép không gỉ, đồng.
Xuất xứ: KPF

Description

Bulong lục giác chìm đầu mo cấp bền 10.9 là một trong những sản phẩm cơ khí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại bu lông này thường sử dụng trong khuôn mẫu, công nghiệp robot sử dụng trong các mối lắp hạn chế về không gian thao tác hoặc những bề mặt lắp yêu cầu che dấu đầu ốc.

Cấu tạo của Bulong lục giác chìm đầu mo cấp bền 10.9 có phần đầu được bo tròn và cong xuống giống chiếc dù và được in hình lục giác chìm trên đỉnh đầu, phần thân được tiện ren suốt.

Bulông lục giác chìm đầu mo cấp bền 10.9

Vật liệu chế tạo và cấp bền của Bulong lục giác chìm đầu mo 10.9

Bulong lục giác chìm đầu mo cấp bền 10.9 được sử dụng từ các vật liệu để sản xuất như: nguyên liệu thép Carbon hoặc inox 201, 304, 316…

Bulong lục giác chìm đầu mo được sử dụng các nguyên vật liệu khác nhau trong quá trình sản xuất nên sẽ có những cấp bền khác nhau với các cấp bền đạt từ 8.8 10.9 đến 12.9.

Quy trình sản xuất Bulong lục giác chìm đầu mo

Bulong lục giác chìm đầu mo được STC sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế DIN, ASTM, TCVN và JIS…đạt tới cấp bền 8.8, 10.9 và 12.9 theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 898-1 hoặc vật liệu có nguồn gốc từ thép không rỉ 201, 304 và 316…với chủng loại và kích thước rất đa dạng từ M5 lên đến M42…

Xử lý bề mặt của bulong lục giác chìm đầu mo của STC

  • Mạ kẽm điện phân gồm có xi trắng xanh, xi xám tro và xi vàng 7 màu.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàn thô.
  • Hàn đen.

Ứng dụng của Bulong lục giác chìm đầu mo cấp bền 10.9

Bulong lục giác chìm đầu mo cấp bền 10.9 hiện nay tại STC chúng tôi rất đa dạng về chủng loại và kích thước được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như: các ngành công nghiệp hóa chất, các ngành ô tô, các ngành đóng tàu biển, dầu khí, ngành cầu đường và công nghiệp robot, các máy móc thiết bị cho công nghiệp…

Xuất xứ hàng hóa Bulong lục giác chìm đầu mo của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp Bulong lục giác chìm đầu mo cấp bền 10.9 đến từ Hàn Quốc (KPF). STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong lục giác chìm đầu mo cấp bền 10.9”