Bulong lục giác chìm đầu bằng cấp bền 10.9

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M2 ~ M36
Chiều dài: 4 ~ 400 mm
Bước ren: Tương ứng
Bề mặt:  Ôxi đen.
Mạ kẽm điện phân trắng.
Mạ kẽm điện phân vàng.
Mạ kẽm điện phân tro.
Mạ nhúng nóng
Chất liệu:  Thép, thép không gỉ, đồng.
Xuất xứ: KPF

Description

Bulong lục giác chìm đầu bằng cấp bền 10.9 hay còn gọi là bu lông lục giác chìm không đầu là loại bu lông cường độ cao thường được làm bằng những chất liệu thép hoặc inox. Phần đầu được bu lông được in hình lục giác ở giữa nón, phần thân được tiện ren suốt để kết nối được với đai ốc. Bulong lục giác chìm đầu bằng cấp bền 10.9 được sử dụng phổ biến trong lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại với nhau.

Vật liệu chế tạo và cấp bền Bulong lục giác chìm đầu bằng 8.8 của STC

Bulong lục giác chìm đầu bằng cấp bền 10.9 sử dụng các vật liệu để sản xuất từ thép không rỉ (Inox) hoặc thép hợp kim.

Mỗi một loại Bulong lục giác chìm đầu bằng được sử dụng các vật liệu chế tạo khác nhau nên sẽ cho ra các cấp bền khác nhau như: 8.8, 10.9 và 12.9.

Bề mặt của Bulong lục giác chìm đầu bằng     

  • Mạ kẽm điện phân (xi xám tro, xi trắng xanh, xi vàng 7 màu).
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng đen.
  • Hàng thô.
  • Inox.

Quy trình sản xuất Bulong lục giác chìm đầu bằng của STC

Bulong lục giác chìm đầu bằng 10.9 của STC được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế DIN, ASMT, TCVN…đạt cấp bền 8.8, 10.9 và 12.9 theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 898-1 hoặc các vật liệu thép không gỉ (inox) 201, 304, 316 … với chủng loại kích thước đa dạng từ M5 đến M42…

Nguyên lý làm việc của loại Bulong lục giác chìm đầu bằng

Nguyên lý làm việc của bulong lục giác chìm đầu bằng cấp bền 10.9 là dựa vào sự ma sát giữa các vòng ren của bu lông và tán (đai ốc) để kẹp chặt các chi tiết lại với nhau. Mối lắp ghép bằng bu lông lục giác chìm có thể chịu được tải trọng kéo cũng như uốn rất tốt, ổn định lâu dài, có độ bền cao.

Việc tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép của bu lông lục giác chìm đầu bằng rất thuận tiện, nhanh chóng bằng các thiết bị chuyên dụng một cách dễ dàng và không đòi hỏi những công nghệ phức tạp như các mối lắp ghép thông thường khác.

Ứng dụng

Do có nhiều ưu điểm trên nên bu lông lục giác chìm đầu bằng được sử dụng rộng rãi trong các ngành máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông, đường xá, cầu cống…

Xuất xứ hàng hóa Bulong lục giác chìm đầu bằng cấp bền 10.9 của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp Bu lông lục giác chìm đầu bằng cấp bền 10.9 đến từ Hàn Quốc (KPF). STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong lục giác chìm đầu bằng cấp bền 10.9”