Bulong lục giác chìm đầu trụ cấp bền 8.8

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M2 ~ M36
Chiều dài: 4 ~ 400 mm
Bước ren: Tương ứng
Bề mặt:  Ôxi đen.
Mạ kẽm điện phân trắng.
Mạ kẽm điện phân vàng.
Mạ kẽm điện phân tro.
Mạ nhúng nóng
Chất liệu:  Thép, thép không gỉ, đồng.
Xuất xứ: KPF

Description

Bulong lục giác chìm đầu trụ cấp bền 8.8 là một sản phẩm cơ khí, có hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, phần đầu có dạng hình tròn có in hình lục giác chìm ở giữa nón. Là một chi tiết quan trọng được sử dụng trong các ngành lắp máy, thiết bị điện, lắp đặt các thiết bị máy móc cơ khí, các hệ thống khung nhôm cửa kính, điện tử…

Tiêu chuẩn để sản xuất bulong lục giác chìm đầu trụ

Bulong lục giác chìm đầu trụ được công ty STC chúng tôi sản xuất theo những tiêu chuẩn quốc tế DIN, ASTM, JIS, ISO, KS, TCVN, GB… đạt được cấp bền 8.8, 10.9 và 12.9 theo tiêu chuẩn ISO 898-1 hoặc những vật liệu từ thép không rỉ 201, 304 và 316…với kích thước từ M5 đến M36.

Loại Bu lông lục giác chìm đầu trụ cấp bền 8.8 này được chế tạo từ các vật liệu từ inox hoặc thép hợp kim. Mỗi một Bulong lục giác chìm đầu trụ sẽ được sử dụng các vật liệu khác nhau nên sẽ có những cấp bền khác nhau.

Các bề mặt của bulong lục giác chìm đầu trụ

  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Mạ kẽm điện phân (xi trắng xanh, xi xám tro, xi vàng 7 màu).
  • Hàn đen.
  • Hàn thô.

Ứng dụng của Bulong lục giác chìm đầu trụ

Bulong lục giác chìm đầu trụ 8.8 rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên loại Bulong này được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như: ngành công nghiệp hóa chất, ô tô, đóng tàu biển, dầu khí, cầu đường, các máy móc thiết bị công nghiệp…

Xuất xứ hàng hóa Bulong lục giác chìm đầu trụ cấp bền 8.8 của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp Bulong lục giác chìm đầu trụ cấp bền 8.8 đến từ Hàn Quốc (KPF). STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó STC luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bulong lục giác chìm đầu trụ quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong lục giác chìm đầu trụ cấp bền 8.8”