Bulong lục giác chìm

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M2 ~ M36
Chiều dài: 4 ~ 400 mm
Bước ren: Tương ứng
Bề mặt:  Ôxi đen.
Mạ kẽm điện phân trắng.
Mạ kẽm điện phân vàng.
Mạ kẽm điện phân tro.
Mạ nhúng nóng
Chất liệu:  Thép, thép không gỉ, đồng.
Xuất xứ: KPF

Description

Bulong lục giác chìm là một loại bulong thường được thiết kế phần đầu được in hình lục giác vào ở giữa nón. Loại Bulong này được dùng nhiều trong các ngành đồ gỗ nội thất, các ngành cơ khí và chế tạo máy…

Đặc điểm của loại bulong lục giác chìm này là mặt bằng có bao tròn xung quanh, quanh viền tròn. Thân của bulong thường có ren suốt. Loại này thường được chế tạo từ thép Carbon hoặc thép không rỉ (hay còn gọi là inox) có khả năng chống ăn mòn cao lúc nào cũng sáng bóng và đẹp đô bền cao.

Các loại bulong lục giác chìm có mặt tại STC

 • Bulong lục giác chìm cường độ cao:

  Được thiết kế từ thép Carbon nên rất bền, phần đầu được in hình lục giác và bao tròn xung quanh, phần thân được làm bằng ren suốt, thường thì loại bulong này được dùng trong các ngành cơ khí và chế tạo máy móc.

 • Bulong lục giác chìm đầu bằng:

  Được dùng nhiều trong ngành đồ gỗ nội thất, loại này là mặt bằng bao tròn xung quanh, quanh viền tròn được cắt một góc nghiêng tạo cho bulong đẹp và sáng đẹp hơn. Phần thân của bulong thường có ren suốt, trong ngành gỗ thì có thể bắt vít hoặc khoan một lỗ vừa với thanh ren và dùng vít vặn vào. Loại bulong lục giác chìm này thường được chế tạo từ thép không ăn mòn lúc nào cũng sáng bóng và đẹp.

 • Bulong lục giác chìm có ma sát:

  Là loại bulong khác với bulong lục giác chìm cường độ cao vì xung quanh đầu lục giác có thêm phần ma sát, trong quá trình sử dụng nếu không có đầu vặn lục giác thì có thể dùng bằng tay và kềm để siết ốc.

 • Bulong lục giác chìm đầu nhọn:

  Là loại bulong khá đặc biệt vì đầu và mũi của bulong có kích thước bằng nhau, loại này sử dụng nhiều trong chế tạo máy móc các thiết bị công nghiệp.

 • Bulong lục giác chìm đầu dù:

  Được thiết kế đầu tròn như cái dù và bao tròn xung quanh phần đầu ở giữa in lục giác đều, thường được mã đen và khá cứng nhờ chế tạo từ thép Carbon. Dùng nhiều trong cơ khí và chế tạo máy.

Đặc điểm của các loại bulong lục giác chìm của STC là được chế tạo từ thép Carbon hoặc thép không rỉ (INOX). Các loại bulong này bền, chống ăn mòn tốt, chịu được các lực kéo, lực rung và lực nâng vô cùng tốt.

Quy trình sản xuất bulong lục giác chìm

Bulong lục giác chìm được STC sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế DIN, ASMT, TOTC, TCVN… đạt cấp bền 4.6, 4.8, 8.8, 10.9, 12.9 theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 898-1 hoặc vật liệu thép không gỉ 201, 304, 316 … với chủng loại kích thước đa dạng từ M5 đến M42.

Vật liệu chế tạo bulong lục giác chìm

Bulong lục giác chìm đầu trụ được sử dụng các vật liệu để sản xuất như: Inox 201, 304, 316, 316L, 310, 310S hoặc Thép hợp kim.

Cấp bền

Mỗi một Bulong lục giác chìm đầu trụ được sử dụng các vật liệu khác nhau sẽ có các cấp bền khác nhau, các cấp bền của bulong lục giác đạt từ 4.6, 4.8, 8.8, 10.9 12.9.

Xử lý bề mặt

 • Mạ điện phân.
 • Mạ kẽm nhúng nóng.
 • Hàng đen.
 • Hàng thô.
 • Inox.

Ứng dụng của bulong lục giác chìm

Bulong lục giác chìm đầu trụ rất đa dạng về chủng loại và kích thước nên bulong lục giác chìm được sử dụng nhiều trong các ngành nghề như: ngành công nghiệp hóa chất, ngành ô tô, ngành đóng tàu biển, ngành dầu khí, ngành cầu đường, và các máy móc thiết bị công nghiệp…

Xuất xứ hàng hóa bulong lục giác chìm của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp bulong lục giác chìm đến từ Hàn Quốc (KPF). STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

*Từ khoá phổ biến: Bu lông neo M36

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong lục giác chìm”