Bulong Neo J đen

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M4 ~ M64
Chiều dài: 350 ~ 6000 mm
Bước ren: 0,70 ~ 5,5 mm
Tiêu chuẩn: Gia công
Cấp bền:  4.6 ~ 8.8
Bề mặt: Đen.
Giới hạn chảy:  –
Giới hạn bền:
Độ kéo giản:
Xuất xứ: Việt Nam

Description

Bulong neo J đen ( còn được gọi là bu lông neo móng J đen) là một loại sản phẩm của bu lông neo chân cột, được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại công trình kiến trúc, là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Là một trong những sản phẩm của STC được sản xuất theo công nghệ máy móc hiện đại. Hiện nay tuỳ theo nhu cầu, thiết kế, bulong neo J đen được sử dụng nhiều trong thi công, hệ thống nhà xưởng và sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông.

Bulong neo J đen

 

Đặc điểm để nhận biết sản phẩm bulong neo J đen

Nguyên liệu để chế tạo

Bulong neo J đen hay còn gọi là bulong móng J đen được sản xuất từ thép SS400, CT3, C45, 40Cr. Và được STC chúng tôi gia công theo từng yêu cầu bảng vẽ của quý khách và sản phẩm này có đi thể cùng với đai ốc trong quá trình xây dựng.

Bề mặt bu lông neo J đen

Bulong neo J đen sẽ có mặt định ban đầu là hàng đen và có thể mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Tùy theo yêu cầu của từng bảng vẽ chúng tôi có thể gia công đáp ứng tốt nhất về sản phẩm cho quý khách hàng.

Các size thông dụng và cơ tính của bulong neo J

Đường kính của bulong móng J đen thường có các size thông dụng từ M4 đến M46,  đặc biệt là các size tầm trung như bu lông neo M14, M16 và bu lông neo M20, M24 ( trong đó khách hàng đang ưa chuộng và yêu cầu báo giá bu lông neo M24). Chiều dài bulong neo J đen và chiều dài chạy ren có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng theo từng công trình của quý khách hàng. Một bộ bulong neo J đen thông thường có 1 thân, 1 tán và 2 lông đền phẳng.

Cơ tính của bulong neo J đen sẽ có những cấp bền từ 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn bu lông neo móng sau khi được mạ kẽm nhúng nóng tại Công ty STC chúng tôi.

Ứng dụng của bulong neo J đen

Bu lông neo J đen được sử dụng trong thi công nhà công nghiệp, hệ thống điện, trạm biến áp, nhà xưởng, sử dụng trong thi công hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện, sử dụng để giữ chân hoặc đế máy, định vị cầu trục cảng biển, chân cầu hoặc trong nhà máy…

Xuất xứ hàng hóa của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà cung cấp bulong neo J đen chất lượng tại toàn khu vực miền Nam. Hiện nay, STC cũng đang đẩy mạnh thị trường tại miền Bắc, quý khách quan tâm đến sản phẩm bulong neo J tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận sẽ luôn được hỗ trợ và giao hàng tận nơi. STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Quý khách hàng có nhu cầu nhận báo giá bulong neo J đen hoặc biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khác như bu lông neo 8.8, bulong liên kết cấp bền 8.8,… hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất.

*Sản phẩm liên quan:

Báo giá bu lông L đen

Bu lông neo xi trắng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Từ khoá: bu lông neo m14, bu lông neo m16, bu lông neo m20, bu lông neo m24

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong Neo J đen”