Bulong neo J MKNN

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M12 ~ M56
Chiều dài: 350 ~ 6000 mm
Bước ren: 1,75 ~ 5,5 mm
Tiêu chuẩn:  Gia công
Cấp bền: 4.6 ~ 8.8
Bề mặt: Mạ kẽm nhúng nóng.
Giới hạn chảy:
Giới hạn bền:
Độ kéo giản:
Xuất xứ: Việt Nam

Description

Bulong neo J mạ kẽm nhúng nóng (hay còn gọi là bu long móng) của chúng tôi sản xuất được kiểm định chất lượng đảm bảo độ bền của sản phẩm nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Bulong J mạ kẽm nhúng nóng của STC có khả năng làm tăng thêm độ bền bằng cách phủ bên ngoài lớp kẽm để bảo vệ bulong trước các điều kiện ở những thời tiết khác nghiệt.

Đặc điểm để nhận biết sản phẩm bulong neo J mạ kẽm nhúng nóng

Các size thông dụng và cơ tính

Đường kính của bulong neo J mạ kẽm nhúng nóng thường có các size thông dụng như: Bu lông mạ kẽm M12, M16x50, M12x30, M16×250,…Chiều dài bu lông neo J mạ kẽm nhúng nóng và chiều dài chạy ren có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng theo từng công trình của quý khách hàng. Cơ tính của bulong neo J MNKN sẽ có những cấp bền từ 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng tại Công ty STC của chúng tôi.

Nguyên liệu chế tạo

Nguyên liệu chế tạo Bu lông neo J mạ kẽm nhúng nóng được sản xuất từ thép SS400, CT3, C45, 40Cr. Và được STC chúng tôi gia công theo từng yêu cầu bảng vẽ của quý khách và sản phẩm này có thể lắp được tán vào.

bulong neo J mạ kẽm nhúng nóng (móng)

Bề mặt

Bulong neo J mạ kẽm nhúng nóng sẽ có mặt định ban đầu là mạ kẽm nhúng nóng và có thể mạ kẽm điện phân. Tùy theo yêu cầu của từng bản vẽ của quý khách hàng chúng tôi có thể gia công đáp ứng tốt nhất về sản phẩm.

Ứng dụng

Bulong neo J MKNN

Bulong J mạ kẽm nhúng nóng thường được ứng dụng để lắp dựng các nhà xưởng, khung kèo có kết cấu thép, các trạm biến áp, ngoài ra còn được sử dụng để liên kết các mặt bích lạo với nhau, sử dụng cho các ngành bê tông ly tâm, lắp máy, cơ khí xây dựng, đường ống…

Xuất xứ hàng hóa của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà cung cấp bulong neo J mạ kẽm nhúng nóng đến từ Hàn Quốc (KPF). STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm bu lông móng này.

Ngoài  sản phẩm bulong neo J MKNN, STC còn cung cấp sản phẩm bulong neo J tại TPHCM, TPHCM và trên toàn quốc với chất lượng quốc tế và giá thành hấp dẫn nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong neo J MKNN”