Bulong Neo L Đen

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M12 ~ M56
Chiều dài: 300 ~ 6000 mm
Bước ren: 1,75 ~ 5,5 mm
Tiêu chuẩn: Gia công
Cấp bền:  4.6 ~ 8.8
Bề mặt: Đen.
Giới hạn chảy:
Giới hạn bền:
Độ kéo giản:
Xuất xứ: Việt Nam

Description

Bulong neo L đen là một trong những sản phẩm của STC được sản xuất được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Có cấu tạo một đầu được bẻ cong hình chữ L đầu còn lại được tiện ren. Hiện nay bu lông neo L đen được sử dụng nhiều trong thi công, hệ thống nhà xưởng và sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông.

Đặc điểm nhận biết  bulong neo L đen

Nguyên liệu để chế tạo và bề mặt của bulong L đen

Bulong neo L đen được sản xuất từ thép SS400, CT3, C45, 40Cr. Và được STC chúng tôi gia công theo từng yêu cầu bảng vẽ của quý khách và sản phẩm này có thể lắp được tán vào.

Bulong neo L đen sẽ có mặt định ban đầu là hàng đen đực STC chúng tôi  và có thể mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Tùy theo yêu cầu của từng bản vẽ của quý khách hàng chúng tôi có thể gia công đáp ứng tốt nhất.

Cơ tính và các size thông dụng

Cơ tính của bulong neo L đen sẽ có những cấp bền từ 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng tại STC.

Đường kính của bulong neo L thường có các size thông dụng từ M4 đến M64, chiều dài bulong neo L đen và chiều dài chạy ren có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng theo từng công trình của quý khách hàng.

Ứng dụng bulong neo L đen

Bulong neo L đen được sử dụng trong thi nhà công nghiệp, hệ thống điện, trạm biến áp, nhà xưởng, sử dụng trong thi công hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện, sử dụng để giữ chân hoặc đế máy, định vị cầu trục cảng biển, chân cầu hoặc trong nhà máy…

Xuất xứ hàng hóa của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà cung cấp bulong neo L đen chất lượng cao. STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá theo yêu cầu mới nhất về sản phẩm bu lông neo L đen cũng như các sản phẩm tương tự như báo giá bulong neo L 6.6, bulong 8.8,…

* Tìm hiểu về sản phẩm bu lông neo L 8.8

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong Neo L Đen”