Bulong neo L xi trắng

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M12 ~ M56
Chiều dài: 300 ~ 6000 mm
Bước ren: 1,75 ~ 5,5 mm
Tiêu chuẩn: Gia công
Cấp bền: 4.6 ~ 8.8
Bề mặt: Xi trắng
Giới hạn chảy:
Giới hạn bền:
Độ kéo giản:
Xuất xứ: Việt Nam

Description

Bulong neo L xi trắng (bulong neo bề mặt xi trắng) được STC chúng tôi sử dụng công nghệ mạ kẽm điện phân xi trắng để bảo vệ bề mặt bulong neo bằng phương pháp phủ 1 lớp kẽm mỏng hồ thụ động sẽ tạo nên một màu trắng lên bề mặt kim loại. Có cấu tạo 1 đầu được bẻ cong dầu còn lại được tiện ren để kết hợp với đai ốc. Sau khi mạ lớp xi trắng này sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn, tạo lên một lớp bảo khá tốt và có bề mặt trắng bóng cho bulong neo L xi trắng đáp ứng được các yêu cầu chống rỉ sét, ăn mòn, nâng cao chất lượng tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho sản phẩm

Bulong neo L xi trắng

Đặc điểm để nhận biết sản phẩm bulong neo L xi trắng

Bề mặt và nguyên liệu để chế tạo bulong neo L xi trắng

Bulong neo L xi trắng sẽ có bề mặt ban đầu là xi trắng. Ngoài bề mặt xi trắng ra STC chúng tôi còn có thể gia công mạ kẽm nhúng nóng. Tùy theo yêu cầu của từng bản vẽ của quý khách hàng.

Bu lông neo L xi trắng được sản xuất từ thép SS400, CT3, C45, 40Cr. Và được STC chúng tôi gia công theo từng yêu cầu bảng vẽ của quý khách sản phẩm này có thể lắp được tán vào trong quá trình thi công.

Các size thông dụng và cơ tính của bulong neo L xi trắng

Theo tính toán bu lông neo thường có các size thông dụng từ M4 đến M64; chiều dài bulong neo L xi trắng và chiều dài chạy ren có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng theo từng công trình của quý khách hàng. Một bộ bulong neo I đen thông thường có Bulong neo L xi trắng 1 thân, 1 tán và 2 lông đền phẳng.

Cơ tính của bulong neo L xi trắng sẽ có những cấp bền từ 4.6, 5.6, 6.6, 8.8. Đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn về bu lông neo sau khi được mạ kẽm nhúng nóng tại Công ty STC chúng tôi.

Ứng dụng

Bulong neo L xi trắng được sử dụng trong thi công công nghiệp, hệ thống điện, trạm biến áp, nhà xưởng, sử dụng trong thi công hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện; sử dụng để giữ chân hoặc đế máy, định vị cầu trục cảng biển, chân cầu hoặc trong nhà máy…

Xuất xứ hàng hóa của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà cung cấp bulong neo L xi trắng  chất lượng cao. STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá bulong neo xi trắng mới nhất về sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Từ khoá: Bu lông neo M18, bu lông neo M22, bu lông neo M27, bu lông neo M36

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong neo L xi trắng”