Cùm U Inox

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M4 ~ M64
Chiều dài: 200 ~ 6000 mm
Bước ren: 0,70 ~ 5.5 mm
Tiêu chuẩn: Gia công
Cấp bền:  SUS201, 304, 316
Bề mặt: Inox
Giới hạn chảy:  –
Giới hạn bền:
Độ kéo giản:
Xuất xứ: Việt Nam

Description

Cùm U Inox là sản phẩm đang được rất nhiều công trình xây dựng lớn hiện nay ứng dụng vào xây dựng. Chủ yếu được làm từ loại thép tròn có đường kính từ M6, M8 đến M16. Thanh thép sau khi được tạo ren ở 2 đầu và được uốn trên các máy uốn thủy lực để tạo vòng có hình chữ U. Hiện nay cùm chữ U inox rất được các nhà thầu ưa chuộng bởi khả năng chịu lực lớn do được chế tạo từ nguyên liệu thép không gỉ (Inox) cùng độ bền và tuổi thọ cao có thể kéo dài đến 50 năm nếu chúng được làm việc trong môi trường khô ráo.

Cùm u inox 201 304 316

Những size thông dụng và cơ tính cùm U inox

  • Đường kính của cùm U inox thường có các size thông dụng từ M4 đến M64.
  • Chiều dài bulong chữ U được bẻ cong đến chiều dài hai đầu chạy ren vùng để vặn tán vào có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng theo từng công trình của khách hàng. Một bộ bulong tại STC thông thường sẽ có 1 thân, 2 tán và 4 lông đền phẳng.
  • Cơ tính của cùm U inox bao gồm những cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 và 10.9 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng của STC.

Các bề mặt cùm U inox

Cùm  U inox vuông sẽ có có bề mặt đươc làm từ nguyên liệu thép không gỉ (Inox) có bề mặt sáng bóng…Ngoài bề mặt này ra STC chúng tôi còn có những sản phẩm cùm U chất lượng cao làm từ những bề mặt khác như mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Nguyên liệu để sản xuất cùm U inox

Cùm u inox 201 304 316

Cùm U inox được sản xuất từ nguyên liệu thép không gỉ Inox 210, 304, 316…đạt theo tiêu chuẩn quốc tế nên có thể lắp được tán vào. Hiện nay bulong cùm  U inox của STC có thể sử dụng được kèm với tán DIN 934 và ASTM A563M.

Xuất xứ sản phẩm cùm U inox của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà cung cấp cùm U inox chất lượng cao. STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp đến từ Hàn Quốc (KPF) tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

*Thông tin sản phẩm: Xem thông tin Báo giá ty ren đen

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 09313335970931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cùm U Inox”