Ma Ní

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M6 ~ M60
Tiêu chuẩn: DIN82101.
Cấp bền:  từ 1 tấn đến 55 tấn
Bề mặt: Hàng xi, Inox
Xuất xứ: Nhập khẩu

Description

Ma ní hay còn gọi là móng ngựa. Đây là sản phẩm được sản xuất từ quá trình đúc rèn nguyên khối với nguyên liệu là thép cacbon trong môi trường nhiệt độ cao và được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra nhằm mang sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

Hiện nay ma ní được sử dụng khá phổ biến trong việc xây dựng và vận chuyển bốc dỡ hàng hóa.

Ma ní là gì?

Hiện nay có rất nhiều có rất nhiều câu hỏi đặc ra đối với sản phẩm này như ma ní là gì? ma ní tên tiếng anh là gì? để giải đáp những thắc mắt trên khách hàng hãy xem bài viết ngay sau đây nhé.

Ma ní tên tiếng anh là (Shackle). Ma ní thường được dùng để thường dùng để nối ghép giữa dây cáp, xích với các cuộn hàng hoá hay container, các công trình, công xưởng, kho hàng, ma ní mang tính chất cơ động cao có thể nối dài các đoạn cáp hay xích, và có thể gắn kết một cách chắc chắn với các móc và tăng đơ hay các chốt cột.

Trên thị trường hiện nay có mấy loại ma ní?

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại ma ní sao cho phù hợp để nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí phát sinh. Nếu bạn chưa biết nên chọn loại ma ní nào để sử dụng cho phù hợp hãy nhờ đến sự tư vấn, giúp đỡ của những người có kinh nghiệm hay người bán hàng tại công ty chúng tôi.

Các loại ma ní được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường như: ma ní cẩu, ma ní cẩu hàng,  ma ní xoay, ma ní omega, ma ní inox, ma ní xiết cáp, ma ní hàn quốc, ma ní chữ u, ma ní chốt an toàn, ma ní crosby, ma ní siết cáp, ma ní xích neo…

Phân loại theo đặc điểm làm việc

Ma ní được phân loại dựa theo các đặc điểm như sau:

– Phân loại ma ní theo đường kính thân: Ma ní từ phi M6 – M60.

– Phân loại theo tải trọng gồm có: Ma ní 1 tấn, ma ní 2 tấn, ma ní 3 tấn, ma ní 5 tấn, ma ní 8 tấn, ma ní 12 tấn cho đến 55 tấn.

– Phân loại ma ní theo chốt định vị: Ma ní chốt tròn, ma ní vặn ren, ma ní chốt bulong, ma ní chốt an toàn.

– Phân loại ma nó theo hình dạng thân: Ma ní hình chữ D, ma ní móng ngựa, ma ní omega, ma ní bầu

Ứng dụng

Ma ní ứng dụng trong nâng hạ, bốc xếp hàng hóa: sản phẩm có vai trò tạo sự liên kết giữa sling cáp thép , sling xích với nhau khi chúng cần sự kết nối hay liên kết với các kiện hàng hoặc với móc cẩu, cáp vải cẩu hàng, móc neo của các thiết bị nâng hạ , nhờ thế các kiện hàng được nâng nhấc một dễ dàng nhất.

– Trong ngành vận tải: sản phẩm có vai trò phụ tải cho xe tải, tàu thuyền…và được gắn vào phía sau xe tải, tàu thuyền nhờ sự hỗ trợ của dây cáp thép, dây thừng và dây cáp vải….để liên kết và kéo các vật khác lại với nhau.

-Trong trụ điện, ăng-ten viễn thông: sản phẩm có vai trò tạo sự liên kết giữa cáp thép với nền móng tạo sức căng sợi cáp sẽ giúp các trụ được đứng vững hơn.

Những lưu ý khi sử dụng ma ní

Trong quá trình sử dụng ma ní khách hàng cần lưu ý đến những yếu tố sau để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Chú ý đến góc nâng của dây hỗ trợ nâng hạ để đảm bảo lực tác động lên ma ní đều nhau, treo ma ní đúng cách, không bị nghiêng về một phía.

Trước khi sử dụng khách hàng phải kiểm tra ma ní cẩn thận, đảm bảo ma ní không bị méo và biến dạng, chốt không bị cong, khi lắp vào ma ní đảm bảo độ khích, không được thay thế chốt bằng bất cứ loại nào khác để sửu dụng.

Trong quá trình sử dụng khách hàng phải kiểm tra ma ní thường xuyên độ mà mòn và độ trượt của chốt, đảm bảo chốt được vặn chặt, không bị xoay trong quá trình làm việc, hai đầu ma ní không bị hở ra so với thiết kế ban đầu.

Đảm bảo lực tác động lên ma ní phải phù hợp với giới hạn làm việc của ma ní, không cẩu hàng có trọng lượng vượt quá tải trọng cho phép của ma ní. Thường xuyên kiểm tra, nếu thấy ma ní bị hư hỏng phải loại bỏ và thay mới hoàn toàn.

Xuất xứ hàng hóa của STC

STC GROUP tự hào là nhà bán ma ní chất lượng tại toàn khu vực miền Nam. Hiện nay, STC cũng đang đẩy mạnh thị trường tại miền Bắc, quý khách quan tâm đến sản phẩm ma ní giá rẻ sẽ luôn được hỗ trợ và giao hàng tận nơi. STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết được ma ní giá bao nhiêu? Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ma Ní”