Bulong neo I đen

Bulong Neo I Đen

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M12 ~ M56
Chiều dài: 200 ~ 6000 mm
Bước ren: 1 ~ 5.5
Tiêu chuẩn: Gia công
Cấp bền:  4.6 ~ 8.8
Bề mặt:  Đen
Giới hạn chảy:  –
Giới hạn bền:
Độ kéo giản:
Xuất xứ:  Việt Nam

Description

Bulong neo I đen là một trong những sản phẩm của STC. Được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu, đặc biệt là kết cấu thép. Hiện nay bulong neo I đen được sử dụng nhiều trong thi công, hệ thống nhà xưởng và sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông.

Bulong neo I đen

Đặc điểm để nhận biết sản phẩm bulong neo I đen

Nguyên liệu để chế tạo

Bulong neo I đen được sản xuất từ thép SS400, CT3, C45, 40Cr. Và được STC chúng tôi gia công theo từng yêu cầu bảng vẽ của quý khách và sản phẩm này có thể lắp được tán vào. Hiện nay bulong neo I đen của STC có thể sử dụng được kèm với tán DIN 934, ASTM A563M.

Bề mặt bulong neo I

Bulong neo I đen sẽ có mặt định ban đầu là hàng đen và có thể mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Tùy theo yêu cầu của từng bản vẽ của quý khách hàng chúng tôi có thể gia công đáp ứng tốt nhất về sản phẩm cho quý khách hàng.

Các size thông dụng và cơ tính

Đường kính của bulong neo thường có các size thông dụng từ M4 đến M64, chiều dài bulong neo I đen và chiều dài chạy ren có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng theo từng công trình của quý khách hàng. Một bộ bulong neo I đen thông thường có 1 thân, 1 tán và 2 lông đền phẳng.

Cơ tính của bulong neo I đen sẽ có những cấp bền từ 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng tại Công ty STC chúng tôi.

Ứng dụng

bulong neo i đen

Bulong neo I đen được sử dụng trong thi nhà công nghiệp, hệ thống điện, trạm biến áp, nhà xưởng, sử dụng trong thi công hệ thống cột đèn chiếu sáng, cột điện, sử dụng để giữ chân hoặc đế máy, định vị cầu trục cảng biển, chân cầu hoặc trong nhà máy…

Xuất xứ hàng hóa của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp bulong neo I đen chất lượng tốt nhất hiện nay. STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm bulong neo I đen.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Văn phòng: 602/45G Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Nhà Xưởng: Lô S, KCN Minh Hưng 3, Chơn Thành, Bình Phước.

ĐT: (028) 3512.5401

Fax: (028) 3512.1994

Email:  cskh@satechco.net

Website: http://satechco.net/

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong Neo I Đen”