Ty ren Mạ Kẽm Nhúng Nóng

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

 

Đường kính: M4 ~ M64
Chiều dài: 70 ~ 6000 mm
Bước ren: 0,70 ~ 5,5 mm
Tiêu chuẩn: Gia công theo yêu cầu
Cấp bền:  4.6 ~ 8.8
Bề mặt:  Mạ kẽm nhúng nóng
Giới hạn chảy:
Giới hạn bền:
Độ kéo giản:
Xuất xứ:  KPF

Description

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng là một chi tiết quan trọng trong việc bắt đầu khởi công lắp ghép. Ty ren của STC được sản xuất và nhập khẩu nguyên liệu từ Hàn Quốc nên quý khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, chúng có khả năng làm tăng thêm độ bền bằng cách phủ bên ngoài lớp kẽm để bảo vệ rất tốt trước các điều kiện ở những thời tiết khác nghiệt.

Đặc điểm nhận biết ty ren mạ kém nhúng nóng

  • Hình dáng, kích thước: tất cả kích thước đặc điểm tyren mạ kẽm nhúng nóng tại STC chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và làm theo gia công thông qua bản vẽ của từng khách hàng
  • Vật liệu sản xuất và cấp bền của ty ren: ty ren mạ kẽm nhúng nóng thường được sản xuất từ vật liệu là CT3, SS400, SUS 201/304/ 316 hoặc theo cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8.

Ty ren mạ kẽm nhúng nóng

  • Bề mặt ty ren mạ kẽm nhúng nóng: ban đầu thường là hàng đen có thể được mạ kẽm nhúng nóng để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt hơn. Ngoài ra STC có thể gia công sản phẩm Ty ren mạ kẽm điện phân theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.
  • Chiều dài: Ty ren mạ kẽm nhúng nóng dùng trong xây dựng thường có chiều dài từ 1 đến 3 mét, đối với thanh ty ren dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài 1 mét.
  • Đường kính: thông thường thân ren sẽ có đường kính từ M4 đến M64.

Ứng dụng

Ứng dụng của Ty ren mạ kẽm nhúng nóng được dùng rộng rãi trong trong lĩnh vực thi công xây dựng, lắp đặt, liên kết chi tiết thi công hệ thống điều hòa, thông gió, lắp đặt hệ thống PCCC, cứu hỏa, treo thang máng cáp trong tòa nhà, thi công hệ thống đường nước tòa nhà, thi công cơ điện, giằng mái nhà xưởng…

Xuất xứ Ty ren mạ kẽm nhúng nóng của STC

STC tự hào là nhà cung cấp Ty ren mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao. STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp từ (KPF) Hàn Quốc tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá Ty ren mạ kẽm nhúng nóng mới nhất về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com/

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ty ren Mạ Kẽm Nhúng Nóng”