Ty ren Xi Trắng

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

 

Đường kính: M4 ~ M64
Chiều dài: 70 ~ 6000 mm
Bước ren: 0,75 ~ 5,5 mm
Tiêu chuẩn: Gia công
Cấp bền:  4.6 ~ 8.8
Bề mặt:  Xi trắng
Giới hạn chảy:
Giới hạn bền:
Độ kéo giản:
Xuất xứ:  Việt Nam

Description

Ty ren xi trắng là một chi tiết thẳng có chiều dài xuất phát điểm từ 1 mét đến 3m là sản phẩm dùng để kết nối các kết cấu cố định của công trình với những kết cấu phụ. Ty ren xi trắng được STC sử dụng công nghệ mạ kẽm điện phân xi trắng để bảo vệ bề mặt Ty ren bằng phương pháp phủ 1 lớp kẽm mỏng hồ thụ động sẽ tạo nên một màu trắng lên bề mặt kim loại.

Ty ren xi trắng là sản phẩm quan trọng dùng trong thi công xây dựng, lắp dựng nhà xưởng, cơ khí chế tạo. Tùy thuộc vào điều kiện chịu tải khác nhau mà các thanh ren cũng được sản xuất với những cấp bền khác nhau và sử dụng lớp bề mặt khác nhau. Do có chiều dài và cứng nên tyren thường dùng chung với các kết nối thẳng đứng.

Đặc điểm nhận biết

  • Hình dáng, kích thước: tất cả kích thước của thanh ren xi trắng tại STC chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và làm theo gia công thông qua bản vẽ của từng khách hàng
  • Vật liệu sản xuất và cấp bền của ty ren: ty ren xi trắng thường được sản xuất từ vật liệu là CT3, SS400 hoặc theo cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8.
  • Bề mặt ty ren xi trắng: ban đầu thường là hàng đen có thể được mạ kẽm điện phân xi trắng. Ngoài ra STC có thể gia công sản phẩm theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng như mạ kẽm nhúng nóng để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt hơn.

tyren, thanh ren mạ kẽm nhúng nóng

  • Chiều dài: Ty ren xi trắng dùng trong xây dựng thường có chiều dài từ 1 đến 3 mét, đối với thanh ty ren dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài 1 mét.
  • Đường kính: thông thường thân ren sẽ có đường kính từ M4 đến M64.

Ứng dụng

Ty ren xi trắng được ứng dụng rộng rãi trong trong lĩnh vực thi công xây dựng, lắp đặt, liên kết chi tiết thi công hệ thống điều hòa, thông gió, lắp đặt hệ thống PCCC, cứu hỏa, treo thang máng cáp trong tòa nhà, thi công hệ thống đường nước tòa nhà, thi công cơ điện, giằng mái nhà xưởng…

Xuất xứ hàng hóa Ty ren xi trắng của STC

STC tự hào là nhà cung cấp Ty ren xi trắng đến từ Hàn Quốc (KPF). STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm ty ren xi trắng.

* Có thể bạn quan tâm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ty ren Xi Trắng”