Bulong liên kết inox 201

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

 

Đường kính: M6 ~ M30
Chiều dài: 60 ~ 300 mm
Bước ren: 1 ~ 3.5
Tiêu chuẩn: SUS201
Chất liệu: SUS201
Bề mặt:  Inox
Giới hạn chảy:  –
Giới hạn bền:
Độ kéo giản:
Xuất xứ: Việt Nam

Description

Bulong liên kết inox 201 được STC sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế SUS201 với chất liệu thép không rỉ inox 201. Sản phẩm Bu lông liên kết inox 201 cũng giống như các sản phẩm Bulong liên kết inox 304 hay Bulong liên kết inox 316 với chủng loại kích thước đa dạng từ M6, m8 đến M30…

Tuỳ thuộc vào mỗi mã sản phẩm mà Bulong liên kết inox 201 có các loại ren và bước ren khác nhau như: ren mịn, ren thô, ren lửng, ren suốt và đạt các cấp bền khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Chức năng làm việc của Bulong liên kết inox 201

Đây là một trong những loại Bulong inox có chức năng liên kết các chi tiết với nhau. Loại này được sử dụng chủ yếu trong các kết cấu tĩnh, ít chịu tải trọng động, các chi tiết máy cố định.

Bulong liên kết inox 201 được chia thành nhiều loại theo các ngành công nghiệp sản xuất khác nhau như:

  • Sử dụng trong xây dựng.
  • Cho các công trình đường sắt.
  • Trong những công trình trên biển.
  • Sử dụng trong lĩnh vực cơ khí, bu lông cho ô tô, xe máy.

Các cách phân biệt Bulong liên kết inox 201 có phải là hàng thật hay không 

  • Cách 1: dùng nam châm để phân biệt Bulong liên kết inox 201: Dùng viên bi nam châm thử, loại nào hít mạnh là pha sắt nhiều, chất lượng không tốt, rất mau bị rỉ sét.
  • Cách2: có tem, nhãn mác nơi sản xuất Bulong liên kết inox 201: Mua hàng của STC sẽ có tem, nhãn của nhà sản xuất, có phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm.
  • Cách 3: quan sát bên ngoài Bulong liên kết inox 201: Sản phẩm tốt được đúc liền một khối, không có bất cứ gờ mối nối hay giáp mí nào. Những sản phẩm inox “hàn điểm” để lại vết cháy tạo thành chấm ở chỗ nối tay cầm hoặc giáp mí.
  • Cách 4: nghe tiếng vang từ Bulong liên kết inox 201: Các loại thường có 2 – 3 lớp đáy thường rất dày khi búng tay vào đáy không có âm vang, còn loại mỏng một đáy sẽ tạo âm thanh vang hơn.

Ứng dụng Bulong liên kết inox 201

Bulong liên kết inox 201 rất đa dạng về chủng loại và kích thước và được sản xuất bằng chất liệu thép không rỉ nên Bulong inox 201 có độ bền cao được sử dụng nhiều trong các ngành khác nhau cụ thể như: ngành công nghiệp hoá chất, ô tô, ngành đóng tàu biển, dầu khí, cầu đường và các máy móc thiết bị công nghiệp…

Xuất xứ hàng hóa Bulong liên kết inox 201 của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp Bulong liên kết inox 201 đến từ Hàn Quốc (KPF). STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

*CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Các sản phẩm liên kết bằng bu lông khác

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong liên kết inox 201”