Bulong neo L cấp bền 4.6

Bulong neo L cấp bền 4.6

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M10 – 45
Bước ren: 0.5 – 8.0 mm
Loại ren: Thép, Inox
Cấp bền: 4.6
Chiều dài: 30 – 1100 mm
Bề mặt: Trơn
Giác
Giới hạn bền:
Giới hạn chảy
Độ giản đơn đối:
Xuất xứ: Hàn Quốc

Description

Bu lông móng L cấp bền 4.6 (hay còn gọi là Bu lông neo bẻ LBulong neo L cấp bền 4.6) là một chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu lại với nhau, đặc biệt là kết cấu thép, nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, các nhà máy và nhà thép kết cấu… Có nhiều loại thiết kế bulong neo J đen, bulong neo L, tùy vào thiết kế và yêu cầu khách hàng mà bulong neo có hình dáng, kích thước khác nhau.

Bulong neo L cấp bền 4.6 được sử dụng nhiều nhất trong các công trình hiện nay, ngoài ra còn có các loại bulong bẻ khác như bẻ kiểu L, U hay chẻ tùy theo nhu cầu xây dựng mà hình dáng bulong sẽ được bẻ cong như thế nào.

Những size thông dụng và cơ tính của Bulong neo L cấp bền 4.6 của STC

  • Đường kính của Bulong neo L cấp bền 4.6 thường có các size thông dụng từ M10, M12 đến M42.
  • Chiều dài Bulong neo L cấp bền 4.6 từ đầu được bẻ cong đến chiều dài chạy ren (vùng để vặn tán vào) có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng theo từng công trình của khách hàng. Một bộ Bulong neo bẻ L cấp bền 4.6 thông thường có 1 thân, 1 tán và 2 lông đền phẳng.
  • Cơ tính của bulong neo bao gồm những cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8 và 10.9 đây là những cấp bền vẫn đạt tiêu chuẩn sau khi được mạ kẽm nhúng nóng.

Các bề mặt Bulong neo L cấp bền 4.6 hiện có tại STC

  • Mạ kẽm điện phân.
  • Mạ kẽm nhúng nóng.
  • Hàng đen.
  • Hàng thô.

Ban đầu Bulong neo bẻ L cấp bền 4.6 sẽ có mặt định ban đầu là đen và có thể xi hoặc nhúng nóng theo yêu  cầu của khách hàng.

Nguyên liệu để sản xuất Bulong neo L cấp bền 4.6

Bulong neo L cấp bền 4.6 được sản xuất từ thép SS400, CT3, C45, 40Cr…theo tiêu chuẩn quốc tế DIN, ISO, JIS, GB,TCVN nên có thể lắp được tán vào.

Hiện nay bulong neo của STC chúng tôi có thể sử dụng được kèm với tán DIN 934 hoặc ASTM A563M.

Xuất xứ hàng hóa Bulong neo L cấp bền 4.6 STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà phân phối chính tại thị trường miền nam của nhà cung cấp Bulong neo L cấp bền 4.6, bulong neo L 6.6 chất lượng cao đến từ Hàn Quốc (KPF). STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bulong neo L cấp bền 4.6”