CT khuyến mãi giảm đến 10% đối với sản phẩm bu lông liên kết

Nhân dịp chào đón năm mới xuân Mậu Tuất 2018 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SÀI GÒN – SATECHCO chúng tôi có chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn giảm đến 10% đối với tất cả các sản phẩm bulong liên kết 10.9 đến Quý khách hàng.

SATECHCO chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bu lông liên kết cấp bền 10.9 đầy đủ cấp bền, bề mặt chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế DIN (Đức), JIS (Nhật Bản), ASTM (Mỹ), ISO, TCVN (Việt Nam)… theo công nghệ Hàn Quốc bao test mọi cấp bền và luôn có giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn CO, CQ nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Sản phẩm bu lông liên kết 10.9 hiện nay được ứng dụng ở tất cả các lĩnh vực như các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, các công trình giao thông,cơ khí, chế tạo thiết bị công nghiệp, đường xá, cầu cống, lắp ráp,…

bulong liên kết 10.9

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm bu lông liên kết 10.9 SATECHCO chúng tôi còn có thể gia công sản phẩm theo bản vẻ của Quý khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng một cách tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0931.333.5970912.436.436 hoặc Email cskh@satechco.net để nhận được thông tin chi tiết khuyến mãi.

Nhân dịp chào đón xuân Mậu Tuất 2018, SATECHCO xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Trân trọng!

Related Posts:

iso

TIÊU CHUẨN ISO

ISO -International Organization for Standardization Tổ chức Tiêu chuẩn hoá...

TIÊU CHUẨN JIS

Tiêu chuẩn JIS Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (Japanese...

tiêu chuẩn astm

TIÊU CHUẨN ASTM

Tiêu chuẩn ASTM (ASTM International) được xây dựng với sự...