Tăng Đơ

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

Đường kính: M5 ~ M30
Cấp bền:
Vật liệu: Thép.
Thép không gỉ.
Bề mặt: Hàng mộc.
Mạ đen.
Mạ trắng

Description

Tăng đơ hiện nay thường có hai loại phổ biến: Tăng đơ phổ thông, tăng đơ theo tiêu chuẩn ASTM, JIS hoặc EC được sản xuất từ chất liệu thép chịu được tải trọng cao được thiết kế một đầu có hình tròn đầu còn lại có hình móc đầu tròn thường dùng để lắp với dây cáp thép, đầu móc dùng để lắp với khung cố định.

Đặc điểm và bề mặt của tăng đơ

      Đặc điểm

Tăng đơ của STC sản xuất cung cấp cho thị trường thường được làm bằng nguyên liệu thép Carbon đã được tôi luyện với bề mặt được mạ kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân. Trong đó tải trọng phá vỡ của tăng đơ thông thường là = SWLx2. Với kích thước: 8mm đến 24 mm.

      Bề mặt

  • Inox SUS304.
  • Xi trắng.

Tăng đơ thường có lực kéo căng lớn, lực kéo căng của tăng đơ phụ thuộc vào kích thước của từng cây tăng đơ. Tăng đơ có các kích được sử dụng phổ biến như: 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm.

Những lưu ý khi sử dụng tăng đơ

Dùng trong các công việc chịu tải theo chiều dọc. Cần tăng tối thiểu 25% chiều dài tăng đơ tuyệt đối không treo thêm những vật dụng khác lên tăng đơ, để đảm bảo tải trọng an toàn khi sử dụng. Không sử dụng vượt quá tải trọng của tăng đơ. Đường ren của thân tăng đơ và phần kết nối phải cùng loại để đảm bảo an toàn khi sử dụng khi sử dụng một thời gian tăng đơ sẽ bị biến dạng nên thay thế tăng đơ mới.

Ứng dụng

Tăng đơ thường được ứng dụng để chằng buộc hàng hóa, chằng buộc các công trình như cột điện, các trạm phát sóng, nhà xưởng…

Xuất xứ hàng hóa tăng đơ của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà cung cấp tăng đơ chất lượng cao. STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp đến từ Hàn Quốc (KPF) tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu mang đến độ tin cậy cao cho quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá mới nhất về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ STC SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: 0931.333.597

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tăng Đơ”