Ty ren Đen

0 Review(s)
in stock

QUICK OVERVIEW

 

Đường kính: M4 ~ M64
Chiều dài: 70 ~ 6000 mm
Bước ren: 0,70 ~ 5.5 mm
Tiêu chuẩn: Gia công theo yêu cầu
Cấp bền:  4.6 ~ 8.8
Bề mặt:  Đen
Giới hạn chảy:
Giới hạn bền:
Độ kéo giản:
Xuất xứ: Việt Nam

Description

Ty ren đen được dùng nhiều trong những hạng mục xây dựng và gia công cơ khí. Hiện nay tyren đen là một trong những chi tiết quan trọng khi bắt đầu khởi công lắp ghép. Quý khách hàng có thể lựa chọn các thanh ty ren có khích thước và hình dạng khác nhau. Ty ren đen của STC được sản xuất và nhập khẩu từ (KPF) Hàn Quốc nên quý khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm nhận biết tyren đen

  • Hình dáng, kích thước: tất cả kích thước của ty ren tại STC chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và làm theo gia công thông qua bản vẽ của từng khách hàng
  • Vật liệu sản xuất và cấp bền của ty ren: ty ren đen thường được sản xuất từ vật liệu là CT3, SS400, SUS 201/304/ 316 hoặc theo cấp bền 4.6, 5.6, 6.6, 8.8.
  • Bề mặt ty ren: ban đầu thường là hàng đen có thể được mạ kẽm điện phân, hoặc mạ kẽm nhúng nóng để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt hơn. STC có thể gia công ty ren chất lượng cao theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Ty ren đen

  • Chiều dài: Ty ren dùng trong xây dựng thường có chiều dài từ 1 đến 3 mét, đối với thanh ty ren dùng trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác có chiều dài 1 mét.
  • Đường kính: thông thường thân ren sẽ có đường kính từ M4 đến M64.

Ứng dụng

Ty ren được ứng dụng rộng rãi trong trong lĩnh vực thi công xây dựng, lắp đặt, liên kết chi tiết thi công hệ thống điều hòa, thông gió, lắp đặt hệ thống PCCC, cứu hỏa, treo thang máng cáp trong tòa nhà, thi công hệ thống đường nước tòa nhà, thi công cơ điện, giằng mái nhà xưởng…

Xuất xứ Ty ren đen của STC

SATECHCO – STC tự hào là nhà cung cấp Ty ren đen chất lượng cao. STC chúng tôi là một trong những nhà phân phối các mặt hàng công nghiệp xuất xứ từ Hàn Quốc (KPF) tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất cạnh tranh nhất; bên cạnh đó luôn đưa chất lượng sản phẩm lên hàng đầu tạo độ tin cậy cao cho quý khách.

Bên cạnh cung cấp tyren đen tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam, chúng tôi cũng đang đẩy mạnh các sản phẩm tại Hà Nội, Đà Nẵng,.. và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được nhân viên chúng tôi tư vấn và nhận được báo giá ty ren đen mới nhất.

* Có thể bạn quan tâm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Văn phòng: 178 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Email: vattu@stcgroupvn.com

Website: https://stcgroupvn.com

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ty ren Đen”